Máy tập cơ bụng bán chạy nhất 2013 tại timemart.vn

Sản phẩm



Máy tập cơ bụng AB Rocket
Giá bán: 1.350.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Máy tập cơ bụng AB Rocket  
1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

Máy tập cơ bụng mua ở đâu, tránh mua máy tập kém chất lượng, tư vấn chọn máy tập bụng phù hợp, tốt và hiệu quả với mọi người.

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả sử dụng dễ ợt tại nhà



Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả tại nhà sẽ xóa tan vấn đề béo bụng, cân nặng của bạn mang lại cho bạn thân hình thon gọn quyến rũ.
Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả tại nhà

    Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một cách giảm mỡ bụng nhanh chóng để lấy lại sự tư tin cho chị em. Ngoài ra phương pháp này không gây nguy hiểm và có thể thực hiện tại nhà. Giúp chị em vừa có thể chăm sóc cho trẻ nhỏ hay gia đình mình mà không tốn thời gian đi ra ngoài.
    Đó chính là dùng đai massage giảm béo bụng vibroshape hoặc đai massage Vibroaction với hai chức năng chính là rung và nóng. Giúp chị em đánh đi lượng mỡ ở vùng bụng một cách nhanh chóng. Chỉ cần dùng 30 phút mỗi ngày hiệu quả sẽ thấy ngay trong những lần sử dụng đầu tiên.
Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả tại nhà

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng, hiệu quả

    Ngoài ra máy có hai chế độ hoạt động là tự động và điều khiển bằng tay có thể chỉnh mức độ rung theo yêu cầu. Chế độ vận hành của máy có 5 loại, nhiệt độ nóng chính xác của máy là từ 31 độ đến 42 độ.
    Đai massage vibroshape được gia công theo công nghệ của Mỹ, với công nghệ quấn nóng sauna thì độ nóng tập trung vào vùng cơ chủ định, giúp các mơ của cơ giãn ra một cách tối đa giúp tăng cường quá trình trao đổi chất thải cặn bã, lượng mỡ thừa được đẩy ra ngoài, không chỉ tác dụng dưới da mà còn lan vào sâu bên trong. Tiếp theo là công nghệ rung matxa có thể tác động tới các vùng cơ khác ngoài cơ bụng như: cơ mông, cơ đùi, bắp đùi,… giúp làm săn chắc chúng.
Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Thân hình thon gọn nhờ đai massage

    Với thiết kế nhỏ, gọn vô cùng tiện lợi bạn có thể mang theo khi đi làm, để sử dụng khi đang làm việc. Hay lúc ở nhà khi đang đọc sách, xem tivi,… Ngoài ra còn có thể mang đi du lịch hay dùng làm đai massage giảm căng thẳng hay xoa diệu các cơn đâu lưng, nhức mỏi cho mọi người trong gia đình mình.
    Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm trên các chị em có thể yên tâm đi mua ngay cho mình một sản phẩm đai massage vibroshape để giúp chúng ta nhanh lấy lại vóng dáng của mình.




Share your views...

0 Respones to "Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả sử dụng dễ ợt tại nhà"

Đăng nhận xét

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72 - 09.0497.0497
Website: www.timemart.com.vn

© 2010 Mua máy tập cơ bụng chính hãng ở đâu uy tín?? - TimeMart Vietnam All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by TimeMart VietNam